Giới thiệu Công ty Phụ tùng ô tô Mạnh Hùng

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ MẠNH HÙNG

- Xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối uy tín - chuyên nghiệp các loại phụ tùng cho các dòng xe ô tô 
SUZUKI, ISUZU TẢI, ISUZU IZ ĐÔ THÀNH,  cho thị trường Việt Nam!

- Chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam, với những ưu đãi về giá cả sản phẩm, bảo hàng hành hàng hóa, vận chuyển hàng hóa..... chúng tôi tin tưởng sẽ là người bạn tin cậy trên con đường phát triển của chúng ta.

- Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết,chuyên nghệp trong công việc, kiến thức kỹ thuật vững chắc (đều học đại học chuyên nghành oto) chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ từ phía công ty Mạnh Hùng.
 

CÁC PHỤ TÙNG Ô TÔ MẠNH HÙNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC VÀ MIỀN NAM:

1. Cung cấp phụ tùng ô tô xe tải nhỏ xăng: Suzuki 5 tạ ,SUZUKI ,PRO , DongBen, Kenbo, Teraco , Thaco 990, DongFong 8 tạ ,SYM  T880,T1000, Towner Trường Hải, Faw 7 Tạ , Giai Phóng 810, Passo 999,STC, cửu long, Veam Mekong 870kg... 
2. Phụ tùng xe du lịch: 5 chỗ, Xe bán tải Pickup: Hafay Vinaxuki, Cherry QQ, Cherry Rich, Fairy, Pronto, Chana ,JMC ,BYD,F0,F3 . Lifan520,620 Sozat, PMC

3. Phụ tùng xe tải Nhật : ISUZU Tải 1 TẤN 4 ĐẾN 5T2 , 

4. Phụ tùng Hyundai:  HYUNDAI ĐÔ THÀNH IZ49, IZ65

 Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi Quý khách sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách  hàng tốt nhất
Rất mong nhận được sự hợp tác  cùng Quý khách hàng!.

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG Ô TÔ MẠNH HÙNG
Kho  TTDV Cơ Điện - Ngọc Hồi -Tứ Hiệp - Thanh Trì - TP  Hà Nội .

Hotline: 097 107 6066  hoặc  024.632.634.58  

Kinh Doanh 1: 097.107.6066.             

Kinh Doanh 2: 097.113.6066                     

Kinh Doanh 3: 097.109.6066                   

Kinh Doanh 4: 096.122.6066                   

Kinh Doanh 5 : 094.812.9898

Giới thiệu Kho phụ tùng ô tô Mạnh Hùng

Mạnh Hùng phân phối các phụ tùng ô tô uy tín

Thế kỷ 20, kinh tế phát triển, nhu cầu chất lượng cuộc sống của con người lên cao. Kéo theo  ngành công nghiệp ô tô đặc biệt dòng xe tải tăng trưởng. Chính điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam. Đây là cơ hội lớn để Việt Nam đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nắm bắt được xu thế này, với tầm nhìn đi trước đón đầu, Phụ tùng ô tô Mạnh Hùng đã thành lập, đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng và nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường.

 Với mong muốn được nhìn thấy "Nụ cười của  khách  hàng"  thông  qua  việc  đáp ứng  vượt  trên  sự  mong  đợi  của  khách hàng, phụ tùng ô tô Mạnh Hùng đặt mục tiêu chất lượng dịch vụ ở  tầm  cao  mới, trong hoạt động bán hàng và dịch vụ. Bên cạnh đó, Mạnh Hùng luôn nỗ lực đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, tôn  trọng  môi  trường  cũng  như  cộng đồng và trở thành công ty đáng tin cậy nhất Việt Nam.

  “Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay” là triết lý Phụ tùng ô tô Mạnh Hùng chúng tôi theo đuổi trong suốt 5 năm hiện diện tại trên thị trường. Với quyết tâm nâng cao chất lượng và coi đó là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty cũng như đóng góp cho đất nước, Mạnh Hùng đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy và là lựa chọn của nhiều nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, các tập đoàn vận tải và nhiều cửa hàng xe, người sử dụng xe trên toàn quốc.

Chuyển hàng từ cảng về kho

Được thành lập từ năm 2015. Trải qua hơn 5 năm phấn đấu không ngừng nghỉ đã vượt qua nhiều thách thức để phát triển, hoàn thiện tạo nên những thành tựu đáng tự hào và phấn đấu trở thành công ty phụ tùng hàng đầu Việt Nam.  Hiện nay, Phụ tùng ô tô Mạnh Hùng đã có hơn 20.000 sản phẩm phụ tùng cung cấp cho các dòng xe tải nhỏ, tải xăng, du lịch bán tải như: suzuki, dongben ( đông ben), lifan ( li phan) và những dòng xe động cơ isuzu Trung Quốc sản xuất như: Huyndai Đô Thành IZ49, IZ65,... đồng thời nhận đặt nhanh tất cả những sản phẩm phụ tùng ô tô từ Trung Quốc.

Năm 2020, đã có gần 3.000 khách hàng lựa chọn gắn bó và đồng hành. Nhờ vào sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Mạnh Hùng luôn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường phụ tùng ô tô Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp, và không ngừng lớn mạnh mở rộng mặt hàng, bán hàng và dịch vụ.

Kiểm tra hàng trước khi nhập kho

Để đáp lại tình cảm yêu mến đó cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ, phụ tùng ô tô Mạnh Hùng đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới. Chất lượng sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ, và chất lượng trong công việc đều trở thành nền tảng cốt lõi của dự án Chất lượng làm nên tất cả.

Sản phẩm được đặc sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy lớn của các nước tiên tiến như: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.

Giao hàng cho khách

Dây chuyền xuất nhập và đóng gói bài bản, luôn chú trọng những chi tiết nhỏ nhất, kiểm tra kiểm kê hàng chặt chẽ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.

Phụ tùng ô tô Mạnh Hùng luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành của Công ty. Chính vì thế, Mạnh Hùng luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng, nhiệt tình và được đào tạo từ những trường đại học lớn như: Bách Khoa, Giao thông, Kinh tế quốc dân . Mạnh Hùng xây dựng 5 phòng ban chính hùng hậu: phòng quản lý kho, phòng MKT, phòng Kinh doanh, phòng phát triển thị trường và phòng kế toán.

Ký kết hợp đồng với đại lý phân phối tùng ô tô

           Đối với các thành viên, Mạnh Hùng luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, nơi các thành viên có cơ hội trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân, từ đó trở thành những nhân tố xuất sắc, góp phần cùng Công ty đạt được mục tiêu đề ra.

Trong tương lai , Mạnh Hùng xây dựng thành 1 cty vững mạnh, tài chính vững chắc, là mái nhà làm việc của hàng trăm lao động góp phần làm nên sự phát triển cho nền công nghiệp ô tô Việt Nam.  

Phụ tùng ô tô Mạnh Hùng  - sáng tạo ,chất lương và uy tín.